Seabig – Đại lý chính thức của Lizens chậu rửa chén số 1 Hàn Quốc

Đại lý ủy quyền khu vực Hà Nội

SEABIG là thương hiệu độc quyền của Công Ty TNHH SEABIG Việt Nam. Với mô hình là một Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh, SEABIG chuyên cung cấp các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng cao và uy tín về thiết bị phòng tắm, thiết bị phòng bếp và các sản phẩm gia dụng phục vụ cho thị trường tại Việt Nam.

Tiền thân của SEABIG từ những năm 2001 là Showroom chuyên bán hàng vật liệu xây dựng tại đường Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội. Đến ngày 30/07/2012, Công Ty TNHH Seabig Việt Nam chính thức được thành lập. Ngay sau đó, SEABIG đã ký kết hợp tác với các Nhà sản xuất, nhà phân phối độc quyền trong và ngoài nước dựa trên các hợp đồng, nguyên tắc làm việc rõ ràng để đảm bảo kế hoạch CUNG ỨNG & PHÂN PHỐI được triển khai theo đúng lộ trình cùng phát triển.

Với hệ thống cửa hàng rộng cũng như nguồn nhân lực chất lượng, SEABIG cũng cam kết sẽ thực hiện đúng như các chính sách bán hàng và chương trình khuyến mãi theo cam kết với LIZENS VIỆT NAM.

Đội ngũ nhân sự có trình độ cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp là thế mạnh hàng đầu của SEABIG. Khách hàng tới tham quan, mua sắm chậu rửa chén nhập khẩu Hàn Quốc tại SEABIG sẽ được tư vấn tận tình về cấu tạo sản phẩm, ứng dụng và lợi ích đối với sức khỏe, từ đó lựa chọn được sản phẩm thích hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Chính vì vậy với khách hàng ở khu vực miền Bắc đặc biệt là Hà Nội có thể đến trực tiếp showroom để tham quan cũng như được tư vấn cụ thể.

seabig

Sản phẩm trưng bày

Khu trưng bày sản phẩm của LIZENS- chậu rửa chén số 1 Hàn Quốc được ưu tiên bố trí ở khu vực riêng biệt với các dòng sản phẩm chủ lực: chậu rửa chén 1 hộc, 2 hộc,… Đến đây, khách hàng sẽ có trải nghiệm trực quan nhất về thiết kế, tính năng sản phẩm cũng như cơ chế vận hành, ứng dụng của sản phẩm trong không gian thực tế.

Đồng hành với LIZENS VIỆT NAM, SEABIG hy vọng sẽ mang đến nhiều hơn nữa các dòng sản phẩm chậu rửa chất lượng với các ưu đãi hấp dẫn từ thương hiệu.

sản phẩm trưng bày

Thông tin đại lý

Công ty TNHH SEABIG Việt Nam

Showroom 1: 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 1900 636 798 – 1900 636 695 – 0243 755 8857

Hotline: 0968 294 166 – 0918 762 536 – 0917 802 468

Email: Seabig.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.